Giá xây nhà phần thô rẻ nhất hiện nay

Advertisements

Giá xây nhà phần thô rẻ nhất hiện nay chỉ 3.300.000 đ/m2 năm 2022

Giá xây nhà phần thô tốt nhất thị trường được cung cấp với các tiêu chuẩn: Nhanh chóng, chất lượng, chắc chắn, uy tín và dài lâu hiện nay chỉ có tại Phú Nguyễn.

Giá xây nhà phần thô rẻ nhất thị trường được cung cấp bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng thương mại cơ khí Phú Nguyễn. Sau đây là các thông tin cụ thể về giá thành, chất lượng công trình cũng như những cam kết đến từ đơn vị này.

Gía xây thô hiện nay ở HCM cty PHÚ NGUYỄN

Hiện nay trên thị trường, các dịch vụ xây dựng được cung cấp không ít, nhưng địa chỉ có giá thành thấp như Phú Nguyễn là điều khó có. Mức giá xây nhà phần thô tại đơn vị này đang 2, 9 triệu đồng cho 1 m2. Một mức giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí dành cho các công tác khác.

Mức giá hoàn toàn được niêm yết công khai dành cho tất cả các khách hàng hiện nay tìm hiểu. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô tại đơn vị này thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá tối đa nhất có thể, và được hưởng hoa hồng cũng như chiết khấu nếu giới thiệu dịch vụ. Rất đơn giản, và tiện ích.

Quá trình làm việc

Phần lớn khách hàng hiện nay đều nghĩ “ Tiền nào của ấy”, nhưng điều đó không phải luôn đúng. Đặc biệt là tại Phú Nguyễn. Mặc dù với mức giá xây nhà phần thô rẻ, nhưng quá trình làm việc tại đây rất nghiêm túc, đảm bảo, và thực sự có tâm.

Nếu có mong muốn sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ việc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại, hoặc trực tuyến tại web, mà không cần đến tại công ty. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đơn vị luôn có người tiếp nhận, xử lí thông tin. Các kỹ sư sẽ khảo sát thực địa và làm việc với gia chủ, cũng như đưa ra các lời khuyên bổ ích, chân thành và có lợi nhất.

Sau khi đã thỏa thuận được nội dung, hợp đồng sẽ được thiết lập, nhằm đảm bảo những quyền lợi tối đa nhất của khách hàng trong quá trình làm việc. Tạo cơ sở pháp lí vững chắc cho cả hai bên.

Mọi người sẽ được giám sát quá trình thi công. Công trình hoàn thành, các kỹ sư cùng các chuyên gia ngành xây dựng sẽ kiểm tra lại một lần cuối cùng. Sau đó khách hàng xem xét, nếu thực sự hài lòng, đơn vị sẽ tiến hành bàn giao công trình. Với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp này, tất cả các công trình từ trước đến nay đều làm hài lòng khách hàng.

Chất lượng công trình

Chất lượng công trình là điều quan trọng nhất,vì vậy cần đảm bảo được ngay từ đầu. Để đạt được điều đó, công ty chúng tôi đã tuyển chọn người thi công có tay nghề, có trình độ và mỗi công trình luôn có sự giám sát cùng sự quản lí chặt chẽ của các kỹ sư. Nhằm đảm bảo được tất cả sẽ được thực hiện hoàn hảo nhất.

Ngoài ra các nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình làm việc cũng được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Mọi thứ được dùng phải thuộc những nhà cung cấp chính hãng, tốt nhất, có như thế chất lượng công trình mới được đảm bảo tối đa và tính thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ đạt mức cao nhất.

Đơn vị không vì giá xây nhà phần thô thấp mà làm không đến nơi đến chốn, gây ảnh hưởng đến khách hàng về lâu dài.

Nhờ vậy công trình xây dựng phần thô ngôi nhà có chất lượng rất tốt, kiên cố. Độ bền cũng như tuổi thọ lên đến hàng chục năm liền. Công trình ít biến dạng, hư hỏng khi có tác động từ bên ngoài. Đặc biệt đáp ứng được tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, kỹ thuật và tính thẩm mỹ, cùng các quy chuẩn trong xây dựng do pháp luật xây dựng hiện hành quy định.

Cam kết của đơn vị thi công

Để đảm bảo cho khách hàng những gì hoàn hảo nhất, các chính sách cam kết của Phú Nguyễn được đặt ra. Điều này không chỉ mang lại cho công ty một phong cách làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ, cùng sự phát triển, mà còn mang lại cho khách hàng sự thoải mái, yên tâm, và thực sự tin tưởng khi làm việc với đơn vị

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng giá xây nhà phần thô thấp nhất thị trường. Công tác tư vấn hỗ trợ được thực hiện trực tuyến 24/24, giải đáp chính xác và toàn bộ những thắc mắc của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, sẵn sàng lắng nghe tiếp nhận tất cả những phản hồi đóng góp từ mọi người.

Trong quá trình làm việc luôn hỗ trợ những mong muốn, cùng các yêu cầu của gia chủ một cách tốt nhất có thể. Không tự quyết định bất cứ bước làm việc nào khi chưa có ý kiến của khách hàng. Đặc biệt luôn vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

Ngoài ra thì tiến độ công trình sẽ đảm bảo chính xác nhất, nhanh chóng nhất, kể cả phải tăng ca làm việc, đơn vị vẫn sẵn sàng. Mang lại cho gia chủ một công trình chất lượng, bền bỉ và thẩm mỹ cao nhất.

Không chỉ bởi giá xây nhà phần thô mà với tất cả những gì tại Phú Nguyễn, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ luôn vui vẻ, hài lòng.

liên hệ 0988334641

10.7510478106.6439479

Xây nhà đẹp rẻ

Giới thiệu THIẾT KẾ XÂY NHÀ PHỐ ,NHÀ CAO TẦNG,NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 119 bài viết
Thiết kế xây dựng nhà HCM giá rẻ cạnh tranh công ty xây dựng Phú Nguyễn

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a ReplyCancel reply