BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Advertisements

BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG
———-***———-
Gói thầu số 03: XÂY DỰNG CHÍNH
Dự án: NHÀ ĐIỀU HÀNH CÁC ĐƠN VỊ PHỤ TRỢ EVN SPC
Biện pháp đảm bảo tiến độ thi công:
1. Biện pháp đảm bảo tiến độ:
Để đẩy nhanh tiến độ thi công góp phần sớm đưa công trình vào sử dụng. Nhà thầu chúng tôi đưa ra biện pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ và Nhà thầu chúng tôi cũng cam kết rằng việc đẩy nhanh tiến độ này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình, hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của Chủ đầu tư.
Một số biện pháp Nhà thầu chúng tôi áp dụng để đẩy nhanh tiến độ thi công
• Nhân lực thi công:
Chủ trương sử dụng những công nhân có tay nghề chuyên môn cao và công nhân có tay nghề trung bình nhưng có nhiều chuyên môn.
Bố trí sử dụng công nhân hợp lý trong từng công tác, từng giai đoạn.
Trong quá trình thi công Nhà thầu chúng tôi sẽ tăng cường thêm nhân công nhằm nay nhanh tiến độ trong quá trình thi công.
• Thiết bị, dụng cụ phục vụ thi công:
Khai thác tối đa việc sử dụng cơ giới và máy thi công trong việc thi công. Cố gắng hạn chế việc thi công bằng thủ công.
• Vật liệu:
Nhà thầu chúng tôi sẽ đảm bảo việc cung cấp vật liệu sẽ thường xuyên và liên tục, không làm ảnh hưởng quá trình thi công. Nhà thầu chúng tôi luôn có kế hoạch cung ứng vật tư một cách chi tiết và đầy đủ nhất.
• Kết cấu:
Sử dụng bêtông có hóa chất đông kết nhanh để giảm ngày chờ cường độ bêtông đạt tiêu chuẩn, do đó có thể tháo dỡ ván khuôn sớm hơn bình thường từ đó các công tác khác cũng sẽ được thúc đẩy kết thúc sớm hơn.
• Làm thêm giờ, tăng ca:
Ngoài thời gian làm chính (8 giờ/ngày), BCH công trường sẽ tổ chức cho công nhân làm ca 2 hoặc ca 3 trong một số công tác để đẩy nhanh tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.
Đối với trường hợp trong quá trình thi công mà xảy ra sự cố mất điện thì Nhà thầu chúng tôi luôn sẵn sàng bố trí một máy phát điện thường trực tại công trường. Nhằm đảm bảo trong quá trình thi công không bị gián đoạn. Nhà thầu chúng tôi cam kết máy phát điện tốt, luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ.
Do đặc thù của gói thầu này sử dụng nhiều máy móc thiết bị, do đó nhà thầu chúng tôi cam kết máy móc trên công trường sẽ luôn đảm bảo đáp ứng công việc, nhất là máy móc sử dụng chính trong quá trình thi công.
2. Duy trì thi công khi mất điện:
Nguồn điện cung cấp cho công trường Nhà thầu chúng tôi sử dụng lưới điện sẵn có trong khu vực khi đã được sự cho phép của các cơ quan chủ quản tại địa phương. Tuy nhiên nguồn điện cung cấp không phải lúc nào cũng liên tục. Vì thế khi có xảy ra sự cố mất điện để duy trì hoạt động tại công trình Nhà thầu chúng tôi sẽ bố trí máy phát điện tại công trường. Máy phát điện sử dụng luôn được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt, tại công trường thì Nhà thầu chúng tôi cũng luôn có ít nhất một cán bộ kỹ thuật điện, nhằm khi xảy ra sự cố có thể xử lý được ngay.
3. Đảm bảo máy móc trên công trường hoạt động liên tục:
Đối với các máy móc thi công như máy đào, ô tô vận chuyển tự đổ hay một số máy móc thiết bị thi công khác thì Nhà thầu chúng tôi cũng luôn bố các máy dự phòng nhằm không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công khi các máy chính xảy ra hỏng hóc hay cần thay thế.
Mỗi khi máy hoạt động xong Nhà thầu chúng tôi đều sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ máy móc cũng như có các công tác bảo dưỡng kịp thời nhằm đảm bảo máy có thể hoạt động tốt trong các công việc tiếp theo.
Đối với nguyên, nhiên liệu phục vụ cho máy móc Nhà thầu sẽ có những biện pháp chuẩn bị chu đáo như ký kết việc mua bán xăng, dầu với các cơ sở tại địa phương.
Trên tinh thần hợp tác, được sự quan tâm của Chủ đầu tư và Tư vấn, với lực lượng nhân sự giỏi tay nghề, giỏi điều hành thi công, máy móc thiết bị đầy đủ, tiện lợi, hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ có đủ khả năng để thi công công trình đạt hiệu quả tốt nhất.
liên hệ :0988334641

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a ReplyCancel reply