BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT

Advertisements

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2023

Bảng đơn giá xây nhà phần thô 2023

Giá xây dựng thô nhà phổ: 3.250.000 – 3.500.000đ/m2

Giá xây dựng phần thô biệt thự: 3.400.000 – 3.600.000đ/m2

Giá thi công nhà xưởng: 1.800.000 – 3.000.000đ/m2

Giá thi công phần thô khách sạn: 3.100.000 – 3.500.000đ/m2

Giá thi công phần thô quán café: 3.200.000 – 3.600.000đ/m2

Giá thi công phần thô nhà hàng: 2.900.000 – 3.400.000đ/m2

Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay 2023 được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn.Tùy vào từng công việc và thời gian của từng chủ đầu tư có thể chọn những gói giao thầu khác nhau hiện nay các công ty có hai hình thức nhận thầu chính đó là xây nhà phần thô hay xây nhà trọn gói nhìn chung cả hai hình thức này chủ đầu tư đều có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí so với cách mà chủ đầu tư tự thuê thợ, mua vật tư và quản lý thi công.

Qúy khách hàng có nhu cầu xây nhà thì Khâu chọn nhà thầu thi công là khâu cực kỳ quan trọng, làm thế nào để chọn đúng được một nhà thầu xây nhà trọn gói với mức giá hợp lý mà uy tín, làm việc có tâm, thi công nhanh gọn, không phát sinh là vấn đề rất khó trong thời buổi hiện nay, một thực tế là có rất nhiều công ty quảng cáo rầm rộ trên internet nhưng qua quá trình làm việc không thể hiện được năng lực từ khâu thiết kế đến triển khai thi công cuối cùng dẫn đến công trình kém chất lượng, không đảm bảo thẩm mỹ.

Chúng tôi những người có kinh nghiệm và rất am hiểu về nghành xây dựng khuyên quý vị trước khi ký kết với bất kỳ một công ty xây dựng nào thì bạn nên tìm đến công ty để gặp và trao đổi trực tiếp để thi công nhà mình là tốt nhất.

Chúc quý vị xây nhà với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Công ty xây dựng PHÚ NGUYỄN  gửi đến quý khách hàng bảng giá xây nhà trọn gói để quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá thi công xây nhà của công ty chúng tôi

Các dịch vụ công ty  hỗ trợ miễn phí cho khách hàng:

  • Miễn phí xin giấy phép xây dựng
  • Miễn phí hồ sơ thiết kế bao gồm: Hồ sơ thi công, phối cảnh nội thất, phối cảnh ngoại thất
  • Quà tặng trị giá từ 10.000.000đ > 30,000,000đ tùy vào giá trị hợp đồng cụ thể

Một Số Vấn Đề Chúng Tôi Lưu ý Đến Khách Hàng.

Đơn Giá Thi Công Phải Hợp Lý:

Trước khi quý vị chuẩn bị xây nhà thì yếu tố giá cả là điều quan trọng, thời buổi kinh tế ngày một khó khăn, nguồn kinh tế gia đình cũng có giới hạn nên khi chuẩn bị  xây nhà quý vị cần tìm một đơn vị thi công uy tín mà giá cả hợp lý là điều cần thiết. Vì vậy để tránh được những rủi ro và phát sinh chi phí về sau mong quý vị hãy xem kỹ bảng báo giá trước khi ký kết hợp đồng, bảng báo giá phải thật rõ ràng, càng chi tiết càng tốt, vật liệu sử dụng phải liệu kê chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, rành mạch. Có nhiều đơn giá và áp luôn giá cố định từng chủng loại vật tư để quý vị có thể lựa chọn và thay đổi nếu muốn.

  • Chất Lượng Thi Công Phải Đảm Bảo:

Hiện nay có nhiểu trường hợp chủ đầu tư ký hợp đồng với nhà thầu thi công nhưng trong quá trình thi công trục trặc do nhà thầu không có năng lực và thi công kém chất lượng dẫn đến phải hủy hợp đồng trong khi công trình còn chưa hoàn thành. Nguyên nhân chủ yếu có thể do nhiều chủ đầu tư quá ham giá rẻ, bao giờ cũng vậy giá quá rẻ thì rủi ro cao.

  • Độ Thẩm Mỹ Công Trình:

Căn nhà của quý vị không những chắc chắn mà còn phải có độ thẩm mỹ, xu hướng thiết kế theo nhiều phong cách. Cổ điển hay hiện đại …Tùy vào sở thích của mỗi gia chủ nhưng khi thiết kế đòi hỏi từng góc cạnh, phòng ốc, đến tổng quan công trình phải có độ thẩm mỹ cao.

  • Thiết Kế Phải Phù hợp Nhu Cầu Và Mục Đích Sử Dụng:

Ngôi nhà xây dựng xong phải phù hợp nhiều yếu tố. Mỗi phòng đều có diện tích phù hợp( tránh trường hợp phòng quá lớn, phòng quá bé), số lượng người ở và nhu cầu khác nhau, vì vậy từ khâu thiết kế Kiến Trúc Sư phải bố trí phòng ốc sao cho hài hòa, đến công năng sử dụng sao cho tiện lợi, thoải mái và cuối cùng phù hợp với kinh phí nhà mình.

Nếu đầy đủ mọi yếu tố trên ngôi nhà của qúy vị chắc chắn sẽ được hoàn hảo như ý.

Để tìm kiếm một công ty xây dựng thì rất dễ, quý vị chỉ cần lên mạng là tìm ngay được đơn vị thi công xây dựng. Nhưng chọn được đơn vị nào thi công uy tín thì không dễ. Góp ý của chúng tôi là quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ và trao đổi nhiều hơn với đơn vị mà mình có ý định muốn giao thầu để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Ngôi nhà của quý vị có được chắc chắn, thẩm mỹ mà giá cả lại phải chăng hay không là nhờ vào chính quyết định và lựa chọn của qúy vị, chúc quý vị tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín.
PHú Nguyễn là đơn vị có thâm niên nhiều năm trong ngành xây dựng nên chúng tôi thấu hiểu, trước khi làm nhà chủ đầu tư nào cũng tham khảo nhiều đơn vị thi công, mỗi một đơn vị đều có cách tính và báo giá khác nhau.

Quy trình xây nhà trọn gói gồm 8 bước cơ bản sau đây :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (lắng nghe những nhu cầu xây dựng của chủ đầu tư).
Bước 2: Cử kỹ thuật kiểm tra vị trí thi công xây dựng.
Bước 3: Tư vấn và báo giá sơ bộ, báo giá khái toán dựa trên m2 dự trù kinh phí xây tổng công trình.
Bước 4: Báo giá chi tiết dựa trên nhu cầu, vị trí thi công và tình hình kinh tế gia đình.
Bước 5: Khi hai bên đã thống nhất về đơn giá thi công thì sẽ bắt tay vào ký hợp đồng thi công.
Bước 6: Sau khi hai bên đã ký kết hợp đồng nhà thầu bắt thiết kế kiến trúc và đi cùng là xin phép xây dựng.
Bước 7: Khi hồ sơ thiết kế kiến trúc và giấy phép đã xong nhà thầu bắt đầu triển khai thi công, đảm bảo thi công đúng tiến độ , chất lượng công trình như đã ký kết.
Bước 8: Nhà thầu hoàn thành công trình bàn giao nhà và chính sách bảo hành như cam kết hợp đồng

đt 0988334641

Xây nhà đẹp rẻ

Giới thiệu THIẾT KẾ XÂY NHÀ PHỐ ,NHÀ CAO TẦNG,NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 119 bài viết
Thiết kế xây dựng nhà HCM giá rẻ cạnh tranh công ty xây dựng Phú Nguyễn

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a ReplyCancel reply