Báo giá xây nhà trọn gói năm 2020

Advertisements

Báo giá xây nhà trọn gói năm 2020

Phú Nguyễn báo giá xây nhà trọn gói 2020 rẻ nhất thị trường, chất lượng công trình dài lâu, cùng nhiều chính sách có lợi cho khách hàng chỉ 4.300.000 đ/m2

Báo giá xây dựng nhà trọn gói năm 2020 mang đến cho các gia chủ những lợi ích hấp dẫn bất ngờ. Dịch vụ được cung cấp bởi Phú Nguyễn – nơi trao gửi niềm tin, công trình uy tín, tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Sau đây là các thông tin cụ thể về dịch vụ

Công tác xây dựng nhà trọn gói

Xây nhà là việc rất quan trọng vì vậy cần triển khai theo quy trình khoa học, cẩn trọng và hiệu quả. Phú Nguyễn với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sau khi tiến hành báo giá xây dựng nhà trọn gói 2020, tư vấn cũng như hợp đồng cần thiết cho khách hàng, mới thực sự bắt tay vào thực hiện xây dựng.

Nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả cùng tiến độ công trình, quy trình thực hiện công tác xây dựng của chúng tôi được thực hiện như sau:

  • Xây dựng phần cơ bản của ngôi nhà. Cụ thể ở đây là thực hiện xây dựng phần thô công trình.
  • Hoàn thiện ngôi nhà. Ở công đoạn này, đơn vị tiến hành trang trí nhà và lắp đặt các thiết bị cần thiết.
  • Bảo hành công trình. Theo định kỳ, công tác bảo hành sẽ được thực hiện.

Các công đoạn đều có những yêu cầu kỹ thuật riêng và được tuân thủ nghiêm ngặt, dưới sự giám sát của chuyên gia xây dựng, cũng như các gia chủ. Đảm bảo an toàn, chất lượng, thẩm mỹ công trình, đồng thời không có bất kỳ một sai sót nào xảy ra.

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị báo giá xây dựng nhà trọn gói 2019 tương đối cao, nhưng tại Phú Nguyễn chỉ có mức giá rất thấp. Cụ thể khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 3,7 triệu đồng cho 1m2 sẽ được cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Gia chủ không cần phải lo lắng bất cứ hay chuẩn bị một công đoạn nào, đơn vị thi công sẽ đảm nhiệm theo yêu cầu và mong muốn.

Ngoài ra nếu khách hàng cung cấp bản vẽ thiết kế cụ thể, đơn vị sẽ xem xét và thực hiện báo giá sát nhất có thể cho từng hạng mục, để gia chủ có thể rõ hơn hiểu hơn về công trình của mình.

Công tác báo giá xây dựng nhà trọn gói 2019 luôn được thực hiện nhanh chóng, chính xác và kịp thời cho khách hàng. Hoặc mọi người có thể tham khảo tại trang web trực tuyến của công ty, nhưng để có thể có được thông tin chính xác, phù hợp với công trình của mình, thì gia chủ nên liên hệ trực tiếp với Phú Nguyễn.

Chất lượng dịch vụ

Phú Nguyễn là đơn vị thi công xây dựng có uy tín và có tiếng nói trên thị trường hiện nay. Điều đó đã phần nào đó nói lên được chất lượng làm việc trên cả tuyệt vời của công ty. Công trình xây dựng có tuổi thọ lên đến hàng chục năm, quá trình sử dụng không xảy ra các hiện tượng đổ vỡ, hư hỏng, hay thấm nước,… người dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng ngôi nhà.

Công trình khi xây dựng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng, thi công đúng bản vẽ, đúng thiết kế, đúng mong muốn. Kết cấu ngôi nhà vững chắc, an toàn, bền vững và dài lâu.

Ngoài ra theo định kỳ năm thi công thì đơn vị sẽ trực tiếp đến khảo sát cũng như bảo hành lại cho gia chủ. Hoặc trong thời gian sử dụng, nếu có trục trặc về chất lượng, khách hàng có thể phản ánh, đơn vị sẽ có kỹ sư khảo sát công trình và giải đáp thắc mắc cũng như tiến hành các phương án cần thiết.

Cam kết của đơn vị thi công

Hiện nay Phú Nguyễn cung cấp dịch vụ trên cơ sở đảm bảo quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Được thể hiện ngay từ công đoạn báo giá xây dựng nhà trọn gói 2019 cho khách hàng được biết. Việc báo giá được thực hiện công khai, đầy đủ, chính xác và đảm bảo quá trình thi công không có các khoản chi phí phát sinh khác.

Đội ngũ thi công công trình là các nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và kỹ thuật, đặc biệt có sự góp mặt của những kiến trúc sư, kỹ thuật viên,… đã được đào tạo qua những trường đại học kiến trúc, xây dựng hàng đầu trên cả nước. Vì vậy đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ có tính thẩm mỹ cao, chất lượng hoàn hảo.

Vật tư xây dựng cam kết là những loại theo yêu cầu của khách hàng, hoặc được chọn lựa kỹ càng trên thị trường. Kết cấu cũng như các quy chuẩn kỹ thuật được thực hiện chính xác, không thay đổi bất cứ chi tiết nào đã thỏa thuận với gia chủ.

Công trình được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao, công tác bàn giao được thực hiện sau khi qua các đợt kiểm tra sát sao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Như vậy trên đây là báo giá xây dựng nhà trọn gói 2019 cũng như các thông tin về chất lượng dịch vụ xây dựng Phú Nguyễn hiện nay. Công ty cũng chính là đối tác xây dựng tin cậy và có tiềm năng nhất trên thị trường cả nước từ trước đến nay.

Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến Phú Nguyễn để được sở hữu những công trình mơ ước!