XÂY NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ 2022

Advertisements

Tại Tphcm có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng, Tuy nhiên để tìm kiếm được một công ty xây dựng nhà xưởng giá rẻ tại tphcm là điều rất khó, tại vì hầu hết các doanh nghiệp chuẩn bị thành lập đều chưa tìm hiểu rõ về việc xây dựng nhà xưởng như nào để an toàn và hiệu quả cho sau này. Hầu hết một số doanh nghiệp chỉ tìm kiếm sơ sơ hoặc hỏi dò người quen nhằm tìm đơn vị thi công cho mình ” vì tin tưởng người quen” chính vì thế mà hầu hết doanh nghiệp không có một bước đột phá tìm kiếm cho riêng mình một công ty xây dựng PHÚ NGUYỄN nhà xưởng uy tín giá rẻ tại tphcm như mong đợi.

Quý khách đang ở tphcm, Bình DƯơng Long AN Đồng Nai

Quý khách đang muốn tìm kiếm một công ty xây dựng nhà xưởng nhà kho giá rẻ? Hãy lên hệ với công ty Phát Triển Rồng Việt, Chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế thi công các loại nhà xưởng nhà kho chất lượng giá rẻ uy tín.

giá xây nhà xưởng trọn gói 2022

Sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân công giàu kinh nghiệm và yêu nghề, cùng những dàn máy móc hỗ trợ xây dựng hiện đại, Công ty chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách hàng những công trình nhà xưởng kiên cố – chất lượng mà giá thành lại luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Hôm nay trong bài viết này, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà xưởng giá rẻ tại tphcm nói chung, giúp quý khách đang có nhu cầu làm nhà xưởng ít nhiều nắm bắt thêm thông tin nhằm hỗ trợ cho việc xây dựng được suôn sẻ hơn.

Hiện nay thực hiện thi công xây dựng nhà xưởng giá rẻ luôn phải trải qua các bước sau đây:

Sau khi xin được giấy phép đầu tư, quá trình triển khai xây dựng nhà xưởng có thể chia làm 3 bước như sau:

Thiết kế nhà xưởng

– Quá trình chuẩn bị thi công

– Thi công xây dựng

1. Thiết kế nhà xưởng miễn phí

Chi phí dự trù cho xây dựng nhà xưởng có diện tích lớn thì cũng khá lớn chính vì thế nên công tác lên kế hoạch và thống nhất phương án tuy mất nhiều thời gian nhưng bước này rất quan trọng vì nó giúp chủ đầu tư cũng như nhà thầu hiểu rõ về nhu cầu của quá trình sản xuất sau này, tránh được những phát sinh, thay đổi trong quá trình thi công. Giúp dự án hoàn thành đúng tiến độ và sớm đưa vào sử dụng, tối ưu chi phí đầu tư.

Bước thiết kế nhà xưởng thường gồm 2 bước: Thiết kế phương án sơ bộ và Thiết kế bản vẽ thi công

Thiết kế phương án sơ bộ

Sau khi trao đổi và hiểu rõ nhu cầu của chủ đầu tư, tùy vào từng lĩnh vực sản xuất, dây truyền công nghệ và quy mô nhà xưởng khác nhau, các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ cụ thể hóa bằng các bản vẽ mặt bằng quy hoạch tổng thể, mặt bằng từng hạng mục và bản vẽ phối cảnh 3D giúp chủ đầu tư có cái nhìn trực quan về dự án.

Bản vẽ nhà xưởng giai đoạn này cần thể hiện rõ các hạng mục xây dựng, mật độ, chỉ giới xây dựng, đường nội bộ, mật độ cây xanh, các bản vẽ về phòng cháy, thoát hiểm… Thiết kế bản vẽ thi công

Sau khi thống nhất được phương án sơ bộ là giai đoạn thiết kế bản vẽ thi công. Bản vẽ giai đoạn này sẽ thể hiện chi tiết tất cả các hạng mục xây dựng, từng chi tiết cấu tạo về kiến trúc, phương án kết cấu móng, bản vẽ khung thép tiền chế, các nút liên kết, quy cách vật liệu, các bản vẽ M&E, phòng cháy cho từng hạng mục cụ thể như:

– Nhà xưởng sản xuất

– Nhà kho

– Văn phòng

– Nhà ăn

– Bể ngầm

– Trạm điện

– Nhà xe, nhà bảo vệ

– Cổng, tường rào…

Song song giai đoạn này là quá trình xin cấp phép xây dựng, cấp phép PCCC

Lập ra bảng dự toán nhà xưởng đưa ra từng đầu việc và khối lượng cụ thể tất cả các hạng mục.

Bộ hồ sơ bản vẽ thi công và bảng dự toán ( BOQ) sẽ là căn cứ để nghiệm thu công việc xây dựng và khối lượng công việc hoàn thành sau này.

2. Quá trình chuẩn bị thi công

Lập biện pháp thi công nhà xưởng

Tiến độ thi công xây dựng nhà xưởng thường diễn ra rất nhanh nên mỗi một phát sinh đều ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án. Do vậy quá trình chuẩn bị phải được làm cẩn thận và càng chi tiết càng tốt.

Để đảm bảo cho quá trình thi công xây dựng nhà xưởng diễn ra tuần tự và đảm bảo tiến độ, Nhà thầu thi công cần lập Bản vẽ biện pháp thi công và Bảng tiến độ thi công chi tiết cho từng hạng mục, từng đầu việc.

3. Thi công xây dựng nhà xưởng trên công trường

Tùy vào từng dự án mà có các giai đoạn thi công khác nhau, nhưng cơ bản có thể chia làm 4 giai đoạn chính:

– Thi công hạng mục nền móng

– Sản xuất kết cấu thép tại nhà máy

– Thi công lắp dựng nhà xưởng tiền chế và mái tôn bao che

– Hoàn thiện nhà xưởng và lắp đặt các thiết bị

– Sau cùng là công tác lắp đặt các thiết bị, dây truyền sản xuất

– Thi công nền móng nhà xưởng

Ngay sau khi bàn giao mặt bằng, nhà thầu tiến hành thi công phần nền móng nhà xưởng. Tùy vào địa chất và yêu cầu hoạt tải của nhà xưởng, có thể lựa chọn giải pháp móng cọc hay móng đơn.

Lưu ý giai đoạn này trước khi đổ bê tông móng cần khớp nối với công tác đặt bu lông móng. Để liên kết với hệ cột thép của nhà xưởng.

Sau công tác đổ bê tông móng, nhà thầu đổ đất và lu lèn đất nền theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế, cũng là tạo mặt bằng để chuẩn bị cho công tác tập kết và lắp dựng kết cấu thép ngay sau đó

Sản xuất khung thép tiền chế tại nhà máy

Giai đoạn sản xuất các cấu kiện nhà tiền chế được triển khai song song với giai đoạn thi công móng để có thể vận chuyển ra lắp dựng nhà thép tiền chế ngay sau khi bê tông móng đủ cường độ, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Thi công lắp dựng khung thép

Ngoài việc đảm bảo chất lượng, tiến độ, giai đoạn thi công nhà thép cần đảm bảo công tác an toàn trong quá trình thi công lắp dựng. Mọi rủi ro đều phải đặt ở mức thấp nhất.

Thi công các hạng mục hoàn thiện

Ngay sau khi công tác lắp dựng kết cấu thép hoàn thành là công tác hoàn thiện như xây tường bao, ốp lát trần thạch cao, sàn…

Quý khách đang ở tphcm và đang có dự định tìm công ty xây dựng nhà xưởng nhà kho giá rẻ tại tphcm hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau đây để được tư vấn khảo sát và báo giá tốt nhất.

liên hệ 0988334641 ks Thuỳ

Xây nhà đẹp rẻ

Giới thiệu THIẾT KẾ XÂY NHÀ PHỐ ,NHÀ CAO TẦNG,NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 119 bài viết
Thiết kế xây dựng nhà HCM giá rẻ cạnh tranh công ty xây dựng Phú Nguyễn

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a ReplyCancel reply